15/04/2016

Cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng cho quận Hồng Bàng

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập, UBND quận Hồng Bàng tổ chức cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng cho quận Hồng Bàng.
 • Chủ đề:
  - Chủ đề truyền thống lịch sử - văn hóa- Chủ đề tự doMẫu biểu trưng cần đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết là quận Hồng Bàng, ấn tượng với công chúng song phải có tính thẩm mỹ, khái quát cao; thuận tiện trong việc in ấn, chạm khắc, đắp nổi, phóng to, thu nhỏ trên mọi vật liệu. Không được giống hoặc tương tự với bất kỳ loại biểu trưng nào khác.
 • Đối tượng tham dự:
  Các họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc không chuyên tuổi từ 18 trở lên trong nước, nước ngoài, có đủ tư cách pháp nhân (trừ các thành viên trong ban tổ chức, giám khảo) đều có thể tham gia sáng tác dự thi.
 • Thời gian nhận tác phẩm dự thi:
  Từ ngày 15/4 đến 9/6/2016
 • Địa điểm nhận tác phẩm dự thi:
  Văn phòng quận ủy Hồng Bàng (Số 3 Pham Chu Trinh, Q. Hồng Bàng)
 • Thể lệ cuộc thi:
  Mỗi tác giả được gửi tối đa 3 mẫu dự thi
  Mỗi mẫu dự thi được đựng trong một phong bì "Tác phẩm dự thi sáng tác mẫu biểu trưng quận Hồng Bàng", ghi mã số dự thi (gồm 5 ký tự do tác giả tự chọn), bao gồm:
  -01 bản mẫu thiết kế dự thi được thể hiện trên 1 tờ giấy trắng khổ A4, không kẻ dòng, mẫu có chiều rộng nhất là 15cm, không hạn chế sử dụng màu sắc. Phía dưới bên phải là mẫu thiết kế được thu nhỏ và chuyển đơn sắc thành đen trắng, có chiều rộng nhất là 3cm. (Ghi mã số tự chọn vào mặt sau, không ghi thông tin tác giả)
  -01 bản thuyết minh mô tả sáng tác biểu trưng dự thi (Ghi mã số tự chọn vào mặt sau, không ghi thông tin tác giả)
  -01 phong bì nhỏ dán kín có ghi mã số ngoài phong bì, bên trong ghi thông tin cá nhân của tác giả: Họ tên, số ĐT, địa chỉ, mã số tự chọn ghi trên tác phẩm
 • Cơ cấu giải thưởng:
  1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng
  4 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét